Chuyến xe không chỉ có tình yêu

Chương trình Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim với biểu tượng chiếc xe buýt màu Hồng đã trở nên vô cùng quen thuộc với khán giả xem truyền hình trên cả nước, đặc biệt là các bạn trẻ.

Những câu chuyện tình yêu chân thực vẫn đang thu hút hàng triệu khán giả ngồi bên màn hình mỗi tối thứ ba suốt 4 năm qua. Tuy nhiên, nếu chỉ là những câu chuyện về tình yêu, chắc hẳn chương trình sẽ không có sức lan tỏa rộng lớn đến như vậy.

Chuyến xe không chỉ có tình yêu, Hậu trường phim, Phim,

Chiếc xe buýt màu Hồng đã trở nên quen thuộc với khán giả

1. Những trải nghiệm để trưởng thành

Đến với chiếc xe buýt màu Hồng, các bạn trẻ sẽ được đưa đi khắp mọi miền của đất nước. Trải qua những cung bật cảm xúc khác nhau, để rồi sau mỗi chuyến đi, sự trưởng thành ở mỗi thành viên đều được thể hiện rất rõ. Nhím, cô tiểu thư đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, thanh gia Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim khi chỉ vừa 19 tuổi. Chính những va chạm thực tế với cuộc sống khi rời xa vòng tay gia đình đã khiến Nhím trưởng thành rất nhiều. Không còn cô tiểu thư của ngày đầu tiên, khi tay trong tay ra về cùng Mộc, Nhím đã chính chắn hơn trong suy nghĩ rất nhiều.
Chuyến xe không chỉ có tình yêu, Hậu trường phim, Phim,

Nhím đã trưởng thành hơn rất nhiều sau một chuyến đi

2. Mang yêu thương đến mọi nơi

Đi qua khắp mọi nẻo đường của đất nước, sang cả các nước bạn Lào, Campuchia với sứ mệnh kết nối những trái tim, xe Hồng đã thực sự làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Từng miền đất nơi xe đi qua đều để lại một dấu ấn sâu đậm trong lòng người dân. Đến với người dân ấp Bãi Nò, Phú Quốc, Kiên Giang, các thành viên trẻ của Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim đã mang đến một buổi chiều ấm áp cho làng chài còn nhiều khó khăn này. Nụ cười trên môi những đứa trẻ, ánh mắt rạng rỡ của những người mẹ, người chị, đó chính là phần quà lớn nhất dành cho 7 thành viên sau một nỗ lực đáng ghi nhận.

Chuyến xe không chỉ có tình yêu, Hậu trường phim, Phim,

Một buổi chiều không thể quên với 7 thành viên cũng như với người dân ấp Bãi Nò

3. Đến với những nơi cần sức trẻ

Trường tiểu học Số Hai Mường Phăng, ngôi trường vách đất xiu vẹo, những đứa trẻ ngồi học co ro trong cái lạnh khi mà từng cơn gió cứ ùa vào cái lớp học không vật che chắn. Hay như đồng bào huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị, bao năm qua thiếu nước sạch sinh hoạt chỉ vì đường dẫn nước từ trên thượng nguồn hết vỡ lại tắc. Những miền đất còn chìm trong khó khăn, và Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim cùng với bảy con người căng tràn nhiệt huyết và sức trẻ đã đến những nơi cần mình nhất.

Chuyến xe không chỉ có tình yêu, Hậu trường phim, Phim,

Mường Phăng – tình yêu lớn của LoveBus

Chuyến xe không chỉ có tình yêu, Hậu trường phim, Phim,

Ngôi trường mới khang trang và ấm áp tình người

Ngôi trường xuống cấp của 4 năm trước không còn, thay vào đó là một dãy phòng học khang trang, ấm áp tình người. Người dân huyện Đakrông cũng đã không còn nỗi lo về nước sạch khi mà đường ống dẫn nước dài 3km từ thượng nguồn đã được kéo xuống. Nước sạch về với người dân, niềm vui ngời lên trong ánh mắt mỗi người, và chiếc xe buýt tình yêu lại tiếp tục lên đường đến với những nơi cần sức trẻ.

Chuyến xe không chỉ có tình yêu, Hậu trường phim, Phim,

Xây nhà tình thương, xây trường học, trạm xá… là một trong những hoạt động quen thuộc của chuyến xe tình yêu

4. Hành trình tìm hiểu văn hóa, lịch sử:

Trên chặng đường thiên lý của mình, mỗi lần dừng chân, chiếc xe Hồng lại đưa 7 bạn trẻ đến một vùng đất mới với những nét đặc trưng riêng về văn hóa. Đến với làng rối nước Đào Thục, Đông Anh, Hà Nội, những chàng trai cô gái của Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim đã được hóa thân thành những nghệ nhân múa rối nước. Những buổi ngâm mình trong làn nước lạnh, tập làm quen với việc điều khiển rối đã giúp bảy bạn trẻ hiểu thêm rất nhiều về nét đẹp của bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

Chuyến xe không chỉ có tình yêu, Hậu trường phim, Phim,

Khám phá văn hóa địa phương là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

Hay như khi đến làng gốm Hương Canh, các bạn trẻ cũng đã tự tay làm cho mình những sản phẩm gốm tuy vụng về nhưng qua đó hiểu hết được sự khó nhọc của các nghệ nhân trong nỗ lực gìn giữ làng nghề. Đi một ngày đàng, học một sàng khôn, và các bạn trẻ của Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim đã học được rất nhiều từ 1 chuyến hành trình như thế.

5. Hành trình của lòng yêu nước:

Phiên bản Đảo Tình Yêu 2012 của Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim đưa bảy bạn trẻ đến gần hơn với biển đảo quê hương. Cái khó khăn của đất liền không sao so sánh được với cái thiếu thốn nơi hải đảo xa xôi. Tuy nhiên đến đây, các bạn trẻ đã được gặp những con người cũng còn rất trẻ nhưng đã dũng cảm từ biệt đất liền mà ra với đảo, thực thi sứ mệnh bảo vệ chủ quyền lãnh thổ dân tộc. họ là những chiến sĩ Hải Quân, Cảnh Sát Biển, hoặc họ chính là những người dân sinh ra và lớn lên tại đảo, những người ngư dân dám đương đầu với sóng to gió lớn, bảo vệ từng hòn đảo, từng rặng san hô cha ông để lại. Một chuyến đi không quá dài nhưng có thể thay đổi nhận thức của mỗi người. Bảy bạn trẻ của Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim đã trưởng thành rất nhiều sau một chuyến đi như thế.

Chuyến xe không chỉ có tình yêu, Hậu trường phim, Phim,

Được khoác lên người bộ quân phục Cảnh Sát Biển chính là niềm tự hào của bất cứ ai

Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim vẫn đang tiếp tục chinh phục khán giả truyền hình trên cả nước. Bằng một cách rất riêng của mình, chiếc xe Hồng đã và đang hoàn thành rất tốt sứ mệnh kết nối những trái tim để những câu chuyện tình yêu mới lại bắt đầu…

trai bao cu to co hinh, Hinh cac to, xem cu to, hinh anh con cac, hinh cu bu, Hinh cu, xem hinh cu con trai, hinh anh cu bu, xem cu con trai, tim trai bao co hinh, xem hinh cu to, trai bao cu to, hinh cu con trai, Bu cac, cac bu, cu con trai, hinh bu cu, trai cu to co hinh, hinh con cặt, bu cu trai


Kết quả khác cho: "Chuyến xe không chỉ có tình yêu"

Loading