Kết thúc hành trình trên đảo Lý Sơn

“Anh có thể chinh phục thế giới có thể chỉ 1 bàn tay, miễn là có em nắm chặt lấy bàn tay còn lại” – Cuối cùng con nít đã làm rung động trái tim cô giáo Luna và họ đã tay trong tay ra về hạnh phúc. Xin chúc mừng.

Và Khoảnh khắc vàng cũng đến, các thành viên mỗi người 1 lựa chọn riêng, tỏ tình, ra về và đi tiếp hành trình? Dù quyết định thế nào thì những tháng ngày ở Lý Sơn đã cho họ nhiều trải nghiệm, nhiều bài học ý nghĩa về tình yêu quê hương đất nước, tình cảm ấm áp, chân thành giữa con người với nhau. Hi vọng sau hành trình các bạn trẻ sẽ trưởng thành hơn nữa.

null

Đảo tình yêu Lý Sơn, 1 hành trình khó quên trong lòng người xem.

hinh con cu, hinh anh con cu, zero va luna, bu cu con nit, luna va zero, cu con nit, luna lovebus, con nit bu cu, ket qua tinh yeu tren hanh trinh ket noi nhung trai tim, hinh anh con nit, zero trong hanh trinh ket noi nhung trai tim, zero va luna trong hanh trinh ket noi nhung trai tim, zero trong lovebus, dao ly son, hình ảnh con cu, xem cac con trai com, HinhAnhcu to, hinh anhcon cu, hinh anh trai cặt to, nhung hinh anh con cu


Kết quả khác cho: "Kết thúc hành trình trên đảo Lý Sơn"

Loading